Cách chọn nấm lim xanh như thế nào để có dược tính cao, hiệu quả cao trong việc phòng và chữa bệnh khi mà trị trường nấm lim xanh luôn sôi động và phức tạp?

Thời gian gần đây, những cơ sơ kinh doanh nấm lim xanh mọc lên như nấm rừng sau mưa khiến người dùng cảm thấy thật khó để chọn mua những sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cách giúp bạn chọn nấm lim xanh có chất lượng cao nhất.

nam lim xanh tu nhien

Nấm lim xanh tự nhiên

Trước tiên, nói về nguồn gốc, bạn nên chọn mua nấm lim xanh tự nhiên. Nấm lim xanh tự nhiên có hình thức bên ngoài khá xù xì, kích thước không đều, chân nấm thường dính gỗ lim, chân nấm có thể dài hoặc ngắn. Loại nấm này có vị thuốc rất tốt và mùi vị cũng rất đậm đà. Trong khi nấm trồng thường có tai to, đều đẹp, chỉ có phần tai do người trồng chủ động việc thu hoạch, chăm sóc. Loại nấm có này tác dụng thấp hơn rất nhiều so với nấm tự nhiên

Về tình thức, bạn nên chọn mua nấm còn nguyên cây, nguyên mũ. Không nên chọn mua nấm thái lát vì với nấm thái lát bạn không thể nào phân biệt được nấm trồng và nấm tự nhiên, độ tuổi, cũng như là người bán có thể gian lận bằng việc trộn lẫn một số loại nấm rừng khác. Có một số địa chỉ bán nấm thái lát sẵn và nói rằng phải qua sơ chế thì nấm lim xanh mới có tác dụng, điều này là phản khoa học. Nấm lim xanh có những tác dụng rất tuyệt vời mà không cần phải qua bất kỳ hình thức sơ chế nào.

Về độ tuổi, bạn nên mua nấm hằng niên, không mua nấm đa niên hóa gỗ, vì nấm đa niên hóa gỗ không có tác dụng chữa bệnh.

nam da nien

Nấm đa niên hóa gỗ không có tác dụng chữa bệnh

Shop VCP là địa chỉ kinh doanh uy tín, trong đó mặt hàng nấm lim xanh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, bởi nấm lim xanh của chúng tôi là nấm lim xanh tự nhiên, hàng thật 100%, còn nguyên cây, nguyên mũ, có chất lượng cao trong điều trị bệnh. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc, có nhiều chương trình khuyến mãi, bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin.

nam-lim-xanh-4

Giá: 2.600.000 VND /kg

Liên hệ mua hàng

lien he

Keyword: Cách chọn nấm lim xanh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cách chọn nấm lim xanh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments