Tình dục có những lợi ích nhất định đối với sức khỏe, những người ở tuổi 50 và có những dấu hiệu đầu tiên của chứng mất trí nhớ, hãy thử siêng quan hệ tình dục hơn

Các nhà khoa học thuộc Đại học Coventry (Anh) phát hiện ra rằng những ai ở độ tuổi 50 và vẫn tích cực làm “chuyện ấy” thì có khả năng nhận thức sắc bén hơn.

Để rút ra kết luận trên, các chuyên gia đã tiến hành khảo sát ở 6.800 người, trong độ tuổi từ 50 – 89. Kết quả nghiên cứu cho thấy chức năng nhận thức được cải thiện nhờ chuyện “gối chăn”, giúp sản sinh các hoóc môn như dopamine và oxytocin, vốn có tác dụng cải thiện trí nhớ và tăng khả năng học hành.

Các nhà khoa học cho biết việc duy trì đời sống tình dục lành mạnh khi có tuổi có thể là công cụ giúp cải thiện chức năng nhận thức và sức khỏe tổng thể.

Công trình nghiên cứu được công bố trên chuyên san Age and Ageing.

Thông tin bên lề

dam-duong-hoac

Giá: 250.000 VND /kg

Để tăng cường sức khỏe, tăng ham muốn tình dục, một vị thuốc rất hay đó là dâm dương hoắc. Dâm dương hoắc đặc biệt tốt cho nam giới. Nó có tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục, nâng cao năng lực hoạt động của tinh hoàn, qua đó gián tiếp làm hưng phấn và tăng cường khả năng tình dục.

Bài viết liên quan: Nấm ngọc cẩu

Thông tin liên hệ

lien he

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments